Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

i mail

 thepnhabe@nbsteel.vn
Chi nhánh Nhơn Trạch

i mail

 thepnhabe@nbsteel.vn
Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

i phone

(028) 38 298 244
Chi nhánh Nhơn Trạch

i phone

(0251) 35 696 72
THÉP VẰN Call, zalo: 0906650806
Email: tienhn@nbsteel.vn

THÉP GÓC

THÉP CUỘN

Call, Zalo: 0938267239

Email: trinhtm@nbsteel.vn

KỸ THUẬT Call, Zalo: 0918270151
Email: phongnm@nbsteel.vn

News & event

Công đoàn VNSTEEL tặng quà

 

Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP trao quà máy giặt và máy sấy cho người lao động tại Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL

Ngày 24/5/2024, tại Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL trong chuỗi hoạt động nhân Tháng công nhân, an toàn vệ sinh lao động năm 2024, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã tổ chức buổi lễ đặc biệt tại Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL, trao tặng các phần quà hữu ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần làm việc của người lao động.

Trong buổi lễ trang trọng, đại diện của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã trao tặng một máy giặt và một máy sấy cho người lao động của Công ty cổ phần Thép Nhà Bè – VNSTEEL, trị giá 41.500.000 đồng. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn là sự chăm sóc, quan tâm sâu sắc từ công đoàn Tổng công ty đối với người lao động tại Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL.

Hnh 1 Cng on VNSTEEL trao qu

Ông Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao quà cho người lao động Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL

Ông Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, phát biểu: "Chúng tôi rất vui và tự hào khi được chia sẻ và góp phần làm cho cuộc sống của người lao động tại Thép Nhà Bè - VNSTEEL trở nên tốt đẹp hơn. Đây là một món quà nhỏ thể hiện sự tri ân và động viên từ Công đoàn Tổng công ty dành cho những người lao động ngày đêm góp phần xây dựng và phát triển ngành công nghiệp thép của đất nước”.

Người lao động tại Thép Nhà Bè - VNSTEEL chia sẻ cảm xúc: "Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì những món quà ý nghĩa này. Các cấp công đoàn làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động; tạo sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị đối với người lao động”.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm áp và hạnh phúc, để lại dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người tham dự. Sự chia sẻ và tình thương này không chỉ là nguồn động viên mà còn là nguồn động lực lớn lao cho tất cả cán bộ, công nhân viên công tác và lao động tại Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL.

                                                                                                                         Ban Biên tập

Office

Head office: 4th Floor, Representative Office Buildings of Vietnam Steel Corporation in Ho Chi Minh City – 56 Thu Khoa Huan, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Điện thoại: (028) 38 298 244
Fax: (028) 38 298 244
Email: thepnhabe@nbsteel.vn

Nhon Trach Branch

Nhon Trach Branch: Nhon Trach II Industrial Zone-Nhon Phu, Phu Hoi Commune, Nhon Trach District, Dong Nai Province, Vietnam
Tell: (0251) 3569672
Fax: (0251) 3569673
Email: thepnhabe@nbsteel.vn

sign up to our newsletter

Đăng ký email để nhận thông tin về khuyến mãi, chính sách mới nhất của công ty.