Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

i mail

 thepnhabe@nbsteel.vn
Chi nhánh Nhơn Trạch

i mail

 thepnhabe@nbsteel.vn
Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

i phone

(028) 38 298 244
Chi nhánh Nhơn Trạch

i phone

(0251) 35 696 72
THÉP VẰN Call, zalo: 0906650806
Email: tienhn@nbsteel.vn

THÉP GÓC

THÉP CUỘN

Call, Zalo: 0938267239

Email: trinhtm@nbsteel.vn

KỸ THUẬT Call, Zalo: 0918270151
Email: phongnm@nbsteel.vn

Tầm nhìn

Đồng hành cùng phát triển bền vững


Với định hướng trở thành một Công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thép xây dựng, Công ty cổ phần Thép Nhà Bè - VNSTEEL sẵn sàng hợp tác với các đối tác  trong và ngoài nước để phát triển và mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng và vị thế của Tổng Công ty Thép Việt Nam.

tamnhin1

Thép Nhà Bè đưa vào sử dụng xưởng cán thép Pomini


Thép Nhà Bè luôn xác định việc phát triển Công ty bền vững phải gắn chặt với việc xây dựng một nền tảng giá trị mà ở đó các quy tắc ứng xử được tạo ra nhằm khuyến khích ý thức tự giác chấp hành của mỗi cá nhân. Điều đó không chỉ thúc đẩy mục tiêu "lấy con người làm trung tâm" mà còn giúp cho tinh thần đoàn kết, hiệp đồng tập thể của Công ty trở nên mạnh mẽ, tăng thêm sự gắn bó giữa các thành viên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Phát huy những giá trị kế thừa từ đơn vị tiền thân là Nhà máy Thép Nhà Bè, trong giai đoạn tới, Công ty sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt và cả những thách thức trong bản thân mỗi CBCNV, theo đó mỗi thành viên cần phải vượt qua chính mình để đạt đến thành công. Chính vì vậy, Lãnh đạo Công ty đánh giá và ủng hộ mạnh mẽ mọi nỗ lực của CBCNV đóng góp vào sự phát triển của Công ty trong các lĩnh vực. Công ty cam kết luôn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt huyết để tất cả các thành viên đều có cơ hội như nhau cùng làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, học tập, phấn đấu và khẳng định bản thân khi đã lựa chọn, gắn bó lâu dài với Công ty trên bước đường sự nghiệp của mình.

Thực tế hiện nay cho thấy, khi hàng rào về thuế quan ngày càng giảm xuống theo tiến trình cam kết tự do thương mại giữa Việt Nam với các nước trong liên minh kinh tế Á- Âu thì các hàng rào kỹ thuật ngày càng gia tăng với những tiêu chuẩn khắt khe hơn. Hàng rào kỹ thuật với rất nhiều quy định về tiêu chuẩn, đo lường, an toàn lao động, bảo vệ môi trường sinh thái... nhằm bảo đảm sức khỏe cộng đồng người tiêu dùng. Nắm bắt được xu thế này, Thép Nhà Bè đã chú trọng rất nhiều đến công tác bảo vệ môi trường,  đảm bảo đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu kỹ thuật mà các đối tác đưa ra, Công ty cũng xem đây là tiêu chí hàng đầu để phát triển trong quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng.

tamnhin2

Dây truyền sản xuất thép hiện đại tại Thép Nhà Bè


Với nền tảng văn hóa của một doanh nghiệp luôn đề cao sự học hỏi và hiệu quả công việc, bên cạnh sự ủng hộ hỗ trợ nhiệt thành từ các cổ đông, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sự độc đáo, khác biệt, hướng công ty trở thành thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, uy tín để xứng tầm với bề dày lịch sử công ty và sự mong đợi của các cổ đông, là “Sự lựa chọn tin cậy” của khách hàng./.


BAN BIÊN TẬP WEBSITE

 

Trụ sở chính

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP -  56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 298 244
Fax: (028) 38 298 245
Email: thepnhabe@nbsteel.vn

Chi nhánh Nhơn Trạch

Chi nhánh Nhơn Trạch: Lô 2, Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch II-Nhơn Phú, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251) 35 696 72
Fax: (028) 35 696 73
Email: thepnhabe@nbsteel.vn

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký email để nhận thông tin về khuyến mãi, chính sách mới nhất của công ty.