Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

i mail

 thepnhabe@nbsteel.vn
Chi nhánh Nhơn Trạch

i mail

 thepnhabe@nbsteel.vn
Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

i phone

(028) 38 298 244
Chi nhánh Nhơn Trạch

i phone

(0251) 35 696 72
THÉP VẰN Call, zalo: 0906650806
Email: tienhn@nbsteel.vn

THÉP GÓC

THÉP CUỘN

Call, Zalo: 0938267239

Email: trinhtm@nbsteel.vn

KỸ THUẬT Call, Zalo: 0918270151
Email: phongnm@nbsteel.vn

Thông điệp Thép Nhà Bè VNSTEEL

Không ngừng hoàn thiện

Được thành lập và có mặt trên thị trường từ năm 1975, Thép Nhà Bè đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu uy tín trong sứ mệnh cung cấp những sản phẩm thép công nghiệp và thép xây dựng có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với đối tác trong và ngoài nước. 40 năm là cả một quá trình không ngừng nỗ lực sáng tạo, quyết tâm của Ban lãnh đạo và tập thể CB CNV Thép Nhà Bè để có được một vị trí như ngày hôm nay.

thongdiep1

Ban lãnh đạo và tập thể CB CNV Thép Nhà Bè luôn luôn nỗ lực,
quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Khát vọng tuyệt vời của chúng tôi, với ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh đã qua thử thách và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo, phấn đấu đến năm 2025, Thép Nhà Bè sẽ vươn mình phát triển lớn mạnh thành một trong những công ty sản xuất kinh doanh thép xây dựng có uy tín nhất tại Việt Nam và trong khu vực mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thế giới.

Với chủng loại sản phẩm đa dạng, thép góc đều cạnh 25x25 đến 100x100, thép thanh vằn D10 đến D40. Tiên tiến về chất lượng với hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật bản, Mỹ. Đặc biệt, với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Thép Nhà Bè tin tưởng và hy vọng sẽ góp phần giúp cho ngành thép Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

thongdiep2

Nhiều cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong lao động được
Ban lãnh đạo công ty khen thưởng

Trên chặng đường phát triển của mình, Thép Nhà Bè luôn đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm thép nhằm góp phần cung ứng cho thị trường, khách hàng các sản phẩm - dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Để hoàn thành mục tiêu này, Thép Nhà Bè đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Bên cạnh việc nâng cấp các máy móc thiết bị, đa dạng về sản phẩm, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng đòi hỏi tính nghiêm ngặt và độ chính xác cao cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thép Nhà Bè hướng đến là đối tác tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp của các nhà đầu tư, các dự án xây dựng trong và ngoài nước./.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Trụ sở chính

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP -  56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 298 244
Fax: (028) 38 298 245
Email: thepnhabe@nbsteel.vn

Chi nhánh Nhơn Trạch

Chi nhánh Nhơn Trạch: Lô 2, Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch II-Nhơn Phú, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251) 35 696 72
Fax: (028) 35 696 73
Email: thepnhabe@nbsteel.vn

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký email để nhận thông tin về khuyến mãi, chính sách mới nhất của công ty.